Bill gate melinda
Bill gate melinda

Có một tin rất vui cho toàn thể các bạn học sinh, sinh viên đó là việc Vợ chồng Bill Gates mở Website tải sách chuyên ngành miễn phí cho sinh viên.

Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa cho sinh viên bởi việc bỏ một khoản tiền lớn ra để mua giáo trình, tài liệu chuyên ngành bằng tiếng anh không hề dễ dàng. Khi tham gia website này bạn sẽ được tải về các Bản textbook dạng pdf, là sách chuyên ngành toán học, khoa học, khoa học xã hội… tất cả đều được viết bằng tiếng Anh.

Địa chỉ Website: https://openstax.org

Để có thể tải sách chuyên ngành miễn phí thì bạn phải có một tài khoản email dưới dạng @tentruong.edu hoặc @tentruong.edu.vn. Nếu không có các bạn có thể hỏi bạn bè người thân đang là sinh viên hoặc sở hữu tên miền .edu.vn để xin tạo tài khoản email. Hoặc có thể tự tạo email có đuôi .edu miễn phí.

  • Bước 1: Truy cập vào link này để đăng ký tài khoản: https://accounts.openstax.org/signup
  • Bước 2: Xác nhận Email để lấy mã PIN
  • Bước 3: Tạo mật khẩu

Ngoài ra, bạn có thể kết nối tài khoản OPENSTAX với facebook để tiện cho viện đăng nhập sau này: https://accounts.openstax.org/profile

Dưới đây là giao diện sau khi bạn đăng kí tài khoản thành công

Giờ bạn có thể bắt đầu tải sách hoặc đọc sách từ OPENSTAX rồi.Website sẽ liên tục cập nhật thêm những đầu sách mới. Bạn có thể tải về và in ra để học một cách vô cùng tiện lợi như mua sách giáo khoa gốc của các nhà xuất bạn.

Rất nhiều sách bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí

Tham khảo thêm:

Hãy chia sẻ tin này lên facebook để thật nhiều bạn bè cùng biết và đừng quên đăng ký email nhận sách mới hàng tuần trên Thư viện Sách Mới nhé!

Theo sachmoi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here