Máy hút sữa điện đôi Philips Avent: tới từ nhãn hiệu Philips Avent của Anh, máy hút sữa bằng điện đôi là một sản phẩm an toàn dành cho mẹ và bé. Sản phẩm được làm bằng những chất liệu cao cấp, không chứa BPA, không gây tác động đến chất lượng nguồn sữa cho bé yêu. Đặc biệt, máy với 4 chế độ mát-xa và 4 chế độ hút sữa dễ dàng điều chỉnh phù hợp để tạo cảm giác thoải mái và hiệu quả tối đa.

Thông tin thương hiệu:

Với hơn 25 năm lịch sử hình thành , Philips Avent đã phát triển thành một nhãn hiệu bậc nhất tại Anh chuyên phân phối đồ sơ sinh, cho mẹ và bé. Sản phẩm Philips Avent làm sản xuất từ chất liệu an toàn, và không chứa BPA, các tính năng được thiết kế để bé có thể chuyển đổi thuận tiện từ việc bú mẹ sang bú bình cho đến quá trình tập uống, ăn dặm, tạo sự linh hoạt giúp bé với thể thích ứng với nhu cầu phát triển tự nhiên của mình.

Giá trị cốt lõi của Philips Avent 

-Thương hiệu Philips Avent ra đời mang mục đích giúp người dùng thiết lập một khuôn khổ dựa trên căn cứ của việc chăm sóc trẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người với các cải tiến tiện ích. Sản phẩm được thiết kế giúp mẹ vừa sở hữu thể chăm con thư thái, vừa hưởng thụ cuộc sống theo cách của mình.

– Philips Avent luôn nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm phù hợp các giai đoạn phát triển của bé giúp cha mẹ săn sóc bé tiện lợi hơn và có thêm nhiều thời gian vui chơi bên bé yêu của mình.

– Chiến lược hoạt động của Philips Avent:  Là 1 tập đoàn buôn bán bậc nhất toàn cầu tạo ra các phát minh sáng tạo, có ý nghĩa, giúp nâng cao sức khỏe và cuộc sống tốt đẹp của con người.

Các bạn có thể xem thông tin ở tham khảo để mua ở đây:

Máy hút sữa Avent hoa tuyết


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here